Căn hộ Green Valley Phú Mỹ Hưng nơi cuộc sống đời thường từng ngày đều là phiên bản hòa ca bất tận, nơi có thanh âm du dương của thiên nhiên, khẩu ca cười trong trẻo của trẻ thơ, nơi mạng lại cho cơ duyên cuộc sống đời thường mạnh bạo and sự gắn kết xã hội văn hóa truyền thống. Với đẳng cấp phong cách xây dựng tân tiến, bố trí khoảng không hợp lí, cho cư dân thưởng thức ích lợi hiện đại như sảnh chờ trang trọng, shop sắm sửa tại tầng trệt, khoanh vùng để xe rộng thoải mái.
 

==>> Tham khảo:   http://remgiareanhduong.com
 

 

 

 

trong thời gian mới đây trái đất rèm Việt đã có thời cơ xây cất lắp đặt những bộ rèm cửa đẹp cao cấp tại một số căn hộ nơi đây. thời điểm ngày hôm nay Shop chúng tôi sẽ giới thiệu tới Anh chị em một trong những số những căn hộ đã kiến thiết hoàn thiện bởi trái đất rèm Việt.

 

 

 

 

 

 

xuất phát điểm từ căn phòng thứ nhất đó là phòng khách, đối với không gian phòng khách tại Khu Vực này phải luôn luôn mang tới bầu không khí ấm áp. Sự phối hợp thường xuyên sang trọng tiến bộ giữa những đồ nội thất mang màu sắc tươi vui làm nổi trội cả căn phòng. Để đưa tới sự ấm cúng và làm tăng vẻ trang trọng tiến bộ, những ô cửa tại phòng này được Cửa Hàng chúng tôi kiến tạo lắp đặt bởi các bộ rèm gỗ tự nhiên thời thượng của Singapore. là 1 trong những loại rèm cửa đẹp sang trọng và quý phái bậc nhất,   Rèm vải cản nắng bỗng nhiên luôn luôn là sản phẩm màn cửa thời thượng làm hài lòng tất cả các người tiêu dùng của chúng tôi, cho dù có khó chịu nhất.

 

 

 

 

 

 

Bước vào phòng ngủ, nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi là 1 trong khoảng không lớn với ô cửa rộng để đón ánh sáng từ phía bên ngoài vào. Vì là ô cửa rộng nên Shop chúng tôi đã sử dụng rèm vải xếp ly 2 lớp màu xám để tạo nên khoanh vùng này. Với lớp rèm vải chính được chất liệu vải cản sáng chống chói tuyệt vời sẽ đưa đến cho gia chủ những giấc ngủ ngon ngay cả khi vào ban ngày. Còn lớp vải voan phía bên trong sẽ vừa để trang trí, vừa để gia chủ có thế lấy đc ánh sáng tự nhiên phía bên ngoài vào phòng khi thiết yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng