chiêu trò chuyên dụng, ship hàng nhu cầu bốc các loại thùng carton hay sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự and vị trí được lập trình trước.

đc biết, đó là đề tài phân tích khoa học đc nhóm kỹ sư tại công ty chế tạo máy AKB tiến hành trong thời gian từ thời điểm tháng 12/2014 (đến tháng 4/2016) với sự tài trợ kinh phí đầu tư từ Sở KHCN Thành Phố Hồ Chí Minh.

==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho thấy, phương châm đề tài được nhóm đề ra là thực hiện các content nghiên cứu và phân tích kiến thiết AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền chế tạo lên pallet.

 

 

[left !important]thao tác làm việc bốc hàng ngay bên trên băng chuyền sản xuất.[/left !important]

 

 

 

[left !important]sau đó, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bạn dạng (vị trí của những thùng hàng) đc lập trình sẵn.[/left !important]

điểm vượt trội của robot 4 bậc độc lập này là có phong cách thiết kế sử dụng tổ chức cơ cấu lai chứa cơ cấu tổ chức tuy nhiên tuy vậy, cho phép giảm áp lực lên các ổ trục & tăng độ bền, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng tiêu hao khi thao tác làm việc với tải nặng ở năng suất and độ đúng chuẩn cao.

Cũng theo đại diện thay mặt công ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn hảo của chiêu thức này chọn cái tên là AKB-APRV2 & về định nghĩa thì đó là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có trọng lượng đến 50kg từ khối hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền sản xuất rồi xếp lên pallet theo những vị trí đã được lập trình trước. Robot này còn có độ đúng chuẩn cao and tiêu thụ điện năng rất thấp (công suất 1,2KW).

Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm vượt trội của robot này là đc chế tạo với các phụ kiện quan trọng đặc biệt nhập từ Nhật, & phần còn lại phần nhiều được phiên bản địa hóa, từ xây dựng đến sản xuất, Gia Công. "Đây là yếu tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá cả thấp hơn không hề ít so với chiêu thức nhập ngoại", đại diện thay mặt công ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm xây đắp tại AKB đã chủ động kiến tạo bảng điều khiển và tinh chỉnh and dạy robot (Teach pendant) được tinh chỉnh không dây từ xa, trong khi đó màn hình hiển thị chạm màn hình Android hiển thị tất cả thông số kỹ thuật hoạt động của robot cũng rất được lập trình trong nước, có công dụng tùy biến cao theo đặt đơn hàng của đối tác.

Hay nói theo cách khác, quý khách có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình phần mềm bên trên PC được cung cấp theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", thay mặt đại diện công ty AKB khẳng định, "và chỉ cần 45 ngày kể từ thời điểm ngày nhận đơn đặt hàng là công ty chúng tôi rất có thể giao dòng sản phẩm, tiến hành huấn luyện và giảng dạy khách hàng sử dụng thực tế".

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Cho tới thời điểm hiện tại, chiêu trò robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã được đã đc đưa vào sử dụng thực chất tại công ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng