công ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp hoạt động và sinh hoạt chủ yếu trong lĩnh vực chế tạo phôi thép, cung cấp hơn 20.000 tấn phôi thép cho các xí nghiệp thép trong Quanh Vùng.

==>> Tham khảo:   tincuongphat.com/sat-thep-viet-nhat/bang-bao-gia-sat-thep-viet-nhat-tin-cuong-phat-vua-cap-nhat.html  

 

Ông Trần Thái Bình, quản trị HĐQT công ty cổ phần khai quật đá Spilit (SPI) cho thấy thêm, thời gian vừa mới qua, hội đồng quản trị công ty đã ra quyết định thoái vốn tại C.ty cổ phần thiết bị và Xây lắp công nghiệp giá trị 45,7 tỷ việt nam đồng, thu về 3,7 tỷ đồng lệch giá đầu tư và ra nghị quyết đầu tư chi tiêu 20,08 tỷ việt nam đồng mua 40% cổ phần của doanh nghiệp TNHH Thép Việt Đức Đông Anh chuyên về sản xuất phôi thép.

đó là hướng đi tạo nền móng vững chắc cho chiến lược đầu tư bền chắc and vượt phương châm kế hoạch lợi nhuận, lợi nhuận mà Nghị quyết HĐQT SPI đưa ra năm 2017.

được biết, trong 5 tháng đầu trong năm này, ngành thép tăng trưởng khá trễ, với 6,43 triệu tấn thép đc, nhưng từ thời điểm cuối tháng 6, tiêu thụ thép xây dựng bất ngờ tăng đột biến, nâng tổng sản lượng thép tiêu thụ trong 6 tháng lên hơn 7,8 triệu tấn, tăng 11,7% đối với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, lượng thép thi công tiêu thụ trong 6 tháng đạt hơn 4,2 triệu tấn, tăng 10,3% so với cùng kỳ. Đà tăng trưởng đột biến về sản lượng tiêu thụ liên tục đc bảo trì trong quý III.

  giá sắt thép xây dựng  yêu cầu thép xây dựng tăng cao, cộng với giá thép trong nước tăng theo đà tăng của giá thép trên Thị trường trái đất, giúp các doanh nghiệp trong ngành có một mùa thấp điểm nhiều tin vui.

Với tốc độ tăng trưởng đột biến trong vào đầu quý III, ngành thép hoàn toàn có thể cán mốc tăng trưởng 12% trong năm nay như dự báo từ đầu xuân năm mới.

Với sự tăng trưởng này, SPI cho biết, C.ty kỳ vọng có bước đột phá tiếp tục sau thời điểm du nhập vào ngành thép, nhất là việc chi tiêu vào C.ty Thép Việt Đức Đông Anh dựa trên nền tảng thuận tiện từ Thị Phần, chế độ tài chính mô hình lớn của Chính phủ, cùng theo với thế mạnh riêng của doanh nghiệp.

Theo ông Bình, C.ty TNHH Thép Việt Đức Đông Anh là doanh nghiệp sinh hoạt chủ yếu trong nghành nghề dịch vụ sản xuất phôi thép, là nguyên vật liệu cần thiết cho cá nhà máy sản xuất ngành thép nói chung hiện nay. Mỗi năm, công ty cung ứng hơn 20.000 tấn phôi thép cho những xí nghiệp thép trong khu vực. Trong năm nhâm thìn, lệch giá của khách hàng đạt hơn 200 tỷ việt nam đồng, năm 2017 với những tín hiệu xuất sắc về Thị Phần, công ty hứa hẹn sẽ có được bước cải tiến vượt bậc mới về lệch giá cũng giống như lợi nhuận.

“Với hướng đi này, đây được xem là vé nới “room” tăng trưởng của SPI. Đồng thời, đó sẽ là 1 trong cú nâng tầm ngoạn mục đúng với kế hoạch mà HĐQT C.ty đưa ra trong giai đoạn 2017 – 2018”, ông Bình cam đoan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng