Samsung đang đứng trước tương lai đầy triển vọng, mở ra bởi các bước tiến phệ về khoa học cũng như nâng cao đòi hỏi quý kháchcác yếu tố ốm nhất trên Galaxy Note7.

Galaxy Note7 – dám nghĩ lớn để tác phẩm

Từ lúc ra mắt cho đến nay, Galaxy Note7 đã biểu thị phong độ lý tưởng trong kỉ lục đặt hàng Việt Nam đề cập riêng và quốc tế nhắc số đông, cùng sở hữu lòng thương của người mua. Phong độ này bọn nhờ vào sự phấn đấu của Samsung qua những năm mang những bạn dạng Galaxy Note trước ấy, và mong muốn tới một yên cầu người mua mọi từ trong ra quanh đó, từ lý lẽ tới phần mềm.

Giới chuyên gia kỹ thuật nhận định Galaxy Note7 là sự giao thoa tuyệt vời của cách cong danh tiếng, mẫu bút S Pen ưu việt, cùng hiệu năng nổi bật. hơn nữa, đó còn là việc dám đi đầu trong kỹ thuật bảo mật quét mống mắt trong nhân loại các smartphone Android, thiên tài hiển thị video HDR cho màn hình dế yêu biểu lộ tinh thần nghĩ bự của “gã khổng lồ” người Hàn Quốc.

Ông DJ Koh, Chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông laptop của Công ty Điện tử Samsungnhận xét về vô cùng phẩm vừa ra mắt: “Galaxy Note7 là sự câu kết giữa nghề nghiệp và giải trí, với các chức năng bảo mật có lí. Vận hành trên 1 hệ sinh thái mạnh bạo, đây thực sự là tranh bị lý tưởng cho các người muốn thành đạt đa số trong cuộc sống. Cuộc sống di chuyển nhanh toàn vẹn bao giờ hết, bởi vậy chúng ta đã phát hành Galaxy Note7 để giúp quý khách sở hữu được đồ vật để họ thực hiện nghề thuận lợi số nhiềubất kỳ nơi nào, bất kỳ khoảng nào”

vietnamnet
Galaxy Note7 là điện thoại thông minh lanh lợi từ mẫu mã cho tới hưởng thụ phần mềm

chi tiết về doanh số, Galaxy Note7 nối tiếp chính người nhiều Galaxy S7 edge của tôi khoảng chiếm hữu lượng đơn đặt hàng thông minh mang con số đồng đội gấp đôi là 200.000 chiếc. Điều đấy đủ sức để thấy rằng, Galaxy Note7 thật sự đá chiếm đầy đủ sự yêu mến của người mua trong ấy mang cả người thích hợp Galaxy Note và các người lần đầu tiên mức giá Galaxy Note. vừa đủ nữa, Galaxy Note7 được dự đoán sẽ tăng cường thị phần hiện giờ của Samsung trên toàn thế giới là 22.8% (cao nhất thế giới) lên 1 con số cao nhiều hơn trong tương lai lúc quân địch chính của tập đoàn điện tử toàn cấu là Apple đã mang những dấu hiệu chững lại từ ái mộ 4/2015 bởi doanh số bán iPhone giảm (theo Brandsvietnam trích dẫn thống kê của Apple).

Tương lai triển vọng – trái ngọt cho những cố gắng

Tương lai đầy triển vọng của Samsung dễ thấy do những công nghệ nhưng mà tập đoàn điện tử đang đứng đầu mang thứ Galaxy Note7. cụ thể bạn bè, loại điện thoại thông minh đầy đủ bước tiến kỹ thuật các chuyên viên bình chọn vô cùng cao như cảm biến quét mống mắt, màn hình hiển thị HDR. Cảm biến quét mống mắt được DJ Koh, Chủ tịch ngành hàng vật dụng truyền thông máy tính bảng của Công ty Điện tử Samsung nhận xét rằng: “Chúng ta ko sáng phát hành cảm biến quét mống mắt để mở khoá vũ trang, trong tương lai kỹ thuật bảo mật này sẽ được kết nối sở hữu những phần mềm, giao dịch ngân hàng điện tử khác biệt to. Chúng ta chiếm hữu hành trình rõ ràng trong tương lai cho công nghệ bảo mật này”. do đó trong tương lai, lúc thực hiện những giao dịch giá trị, hay phải bảo mật thông tin cấp cao, Samsung hoàn toàn thể là nhà sản xuất thuật toán trước tiênto nhất.

vietnamnet
Galaxy Note7 mở ra chuẩn smartphone bảo mật thế hệbiến thành người tiên phong trong bảo mật điện thoại thông minh tiên tiến

chiếm hữu công nghệ phát video HDR, Samsung thể tự hào rằng Galaxy Note7 là điện thoại thông minh trước tiên sở hữu công dụng này mở ra kỉ nguyên mới cho cuộc đua màn hình, với việc công nghệ này sẽ là tương lai khi các nội dung HDR uy tín nhất chỉ phát được trên các TV cao cấp. Samsung trao cho chính tôi con đường phía trước đầy triển vọng lúc phát hành những thứcông nghệ nâng tầm đề nghị.

ko thể ko kể tới sự đặc thù của Galaxy Note7 với hàng loạt sự cải tiến vượt trội của S Pen. Samsung vẫn giữ vững phong độ của mình khi S Pen giờ đây ko chỉ mạnh khỏe trong biên soạn chú, làm việc chiếm hữu việc ghi được file PDF, cảm ứng lực 4096, tác dụng dịch trực tiếp trên màn hình nhưng mà còn tăng trưởng cho các nhu cầu giải trí của khách hàng khi thể tạo ảnh GIF một hình thức nôn nóng.

vietnamnet
Nhờ Samsung, smartphone giờ đây mang thể phải được kỹ thuật hiển thị hình ảnh HDR

Theo Strategic Analytics U.S. 2016 Report thị trường các vũ khí điện thoại thông minh sẽ càng phát triển khỏe mạnh trong thời giờ tới nhờ việc các công nghệ tương lai như VR đang được phần mềm thực tế mạnh bạo.

bởi vậy, với sự sinh ra của Galaxy Note7, tờ Chosun Biz (Hàn Quốc) dự báo, ước tính trung bình mỗi tháng của yêu quý 3/2016, Samsung sẽ xuất xưởng tới 3 triệu loại Galaxy Note7, so con số 1,6 triệu máy mỗi tháng của Galaxy Note 5 . với những con số thông minh này chưa ai mang thể kể rằng Samsung sẽ chấm rứt lại trong 1 hay hai năm nữa nhưng mà đó là tương lai đầy cơ hội và danh vọng chiếm hữu những giải thưởng của ông to trái đất.

“Công nghệ chỉ mang nghĩa khi tới cho các bạn số 1 cuộc sống dễ ợt, cộng các cần tuyệt vời” Samsung đã tạo ra Galaxy Note7 sở hữu triết lí này, biểu lộ tinh thần nghĩ to. Qua ấy cho thấy “người khổng lồ” Hàn Quốc luôn luôn chuẩn bị các thử thách mới, tự tin mở ra tương lai đầy triển vọng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN