sản phẩm sàn nhựa giá đá Hàn Quốc là một trong nguyên liệu thi công rất được yêu thích nhất hiện thời, với tương đối nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn đối với mặt nền nhà cổ điển. Để tham khảo thêm lí do Tại Sao sản phẩm sàn nhựa giả đá lại rất được quan tâm đến vậy, hãy cùng đọc bài nghiên cứu sau đây nhé.

Xem thêm chi tiết sản phẩm sàn nhựa  hãy truy cập 

những lí do khiến cho sàn nhựa giả đá Hàn Quốc rất được quan tâm

Sàn nhựa giả đá Hàn Quốc được hiểu đơn giản là dòng sản phẩm sàn nhựa được in hoa văn đá giả, bởi từ trước tới nay hoa văn vân đá vẫn được đông đảo người tiêu dùng ưu thích, tuy vậy điểm yếu kém của sàn đá như nặng, không chống ồn, dễ trơn trượt khiến cho nhiều mái ấm gia đình khá e ngại khi dùng. tuy vậy, bằng sự cải tiến khi phối kết hợp ưu thế của sàn nhựa, với thiết kế hoa văn vân đá độc đáo, sản phẩm sàn nhựa giả đá Hàn Quốc đó là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện giờ.

– Độ bền tuyệt đối: được thiết kế từ nhựa PVC thời thượng với độ bền cao, sàn nhựa giả đá Hàn Quốc hoàn toàn có thể chịu đc lực tác động cực mạnh, không trầy xước, không vỡ – vốn dĩ là nhược điểm của các loại sàn đá.

– trọng lượng nhẹ, dễ thi công: được thiết kế tự nhựa dẻo với khối lượng nhẹ hơn rất nhiều đối với sàn bằng đá, thậm chí bạn cũng có thể tự kiến tạo mà không cần thuê thợ.

Tham khảo sản phẩm tại đây

– giá cả tương đối rẻ hơn: khác với sàn đá đc khai thác từ tự nhiên, vừa tốn sức lực, vừa mất quá nhiều thời hạn dẫn tới giá thành cao, sàn nhựa giả đá Hàn Quốc được chế tạo bằng dây chuyền, từ nguyên vật liệu dễ kiếm, từ đó giúp hạ giá cả dòng sản phẩm. ngoài ra vân đá giả đc in rất chân thật, khá đầy đủ mẫu mã như đá tự nhiên, vừa bảo vệ nhân tố thẩm mỹ và làm đẹp, vừa bảo đảm giá bán phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng