Bạn sẽ không còn lo ngại khi mô tơ cửa cuốn cần phải thay thế sửa chữa ngay nhờ áp dụng theo công đoạn sử dụng mô tơ cửa cuốn đúng chuẩn…

không ai hi vọng sửa cửa cuốn bị hỏng bởi túi tiền thay thế sửa chữa rất lớn, hơn nữa thời hạn sữa chữa bệnh cửa cuốn này cũng tương đối lâu cũng chính vì mô tơ nằm trong bộ tời của cửa cuốn, các thay đổi về technology quan trọng nhất sẽ xuất phái từ việc cách tân mô tơ. Nhờ mô tơ cửa cuốn, bạn rất có thể dùng điều khiển từ xa để vận hành cửa. hoàn toàn có thể bạn chưa biết, mỗi loại cửa cuốn lại sử dụng một mô tơ tính chất, mặc dù nhìn chung chúng vẫn có cách sử dụng chung theo đúng công đoạn.

trong thời gian sửa cửa cuốn , bạn cần chú ý thường xuyên bảo dưỡng and quan tâm tình trạng hoạt động của mô tơ để bảo vệ mô tơ luôn hoạt động khỏe mạnh, bền chắc và tránh những sự cố tiềm ẩn trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để khách hàng không còn lo ngại khi mô tơ cửa cuốn cần phải thay thế sửa chữa ngay, Austdoor sẽ hướng dẫn bạn quy trình sử dụng mô tơ cửa cuốn đúng cách dán như sau.

– Mô tơ cửa cuốn hoạt động xuất sắc là khi chúng ta bấm nút tinh chỉnh và điều khiển sẽ đơn giản dễ dàng nghe thấy tiếng vận động đều của các bánh răng chịu tải. nếu như bạn phát hiện thấy đột nhiên có tiếng động bất thường từ mô tơ thì phải báo ngay cho các Showroom thay thế sửa chữa cửa cuốn bài bản để bọn họ cứ chuyên viên kĩ thuật tới nhà bạn giai quyết sự cố, tuyệt vời nhất không đc tự ý mày mò thay thế hoặc nhờ sự giúp sức của những người không am hiểu về cửa cuốn bởi rất có thể sẽ khiến bệnh cửa cuốn trầm trọng hơn, có thể bạn phải thay mới mô tơ cửa cuốn nếu mà “chữa lợn lành thành lợn què”.

– đối với bộ cửa cuốn đc lắp đặt tại đoạn liên tiếp chịu tác động của tia nắng mặt trời thì phải có hộp che chắn mô tơ kĩ lưỡng, không để nước mưa hay hóa chất lỏng rơi vào mô tơ & hộp điều khiển và tinh chỉnh từ xa cửa cuốn.

– Phần điện: Mô tơ, điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa (bấm tường & tay điều khiển từ xa) không được để ở những vị trí ẩm thấp vì hoàn toàn có thể gây điện giật hoặc lực tác động mạnh làm hỏng mô tơ, tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

– Giữ thói quen liên tiếp check pin tinh chỉnh and thay định kì 2 – 3 năm/lần cho tinh chỉnh từ xa.

– Việc đóng mở cửa cuốn liên tục sẽ tạo cho mô tơ cửa cuốn bị nóng lên & có thể sẽ tự động ngắt nguồn điện. Bởi vật không đóng xuất hiện tiếp tục từ 10 lần trở lên. Cách đảm bảo mô tơ cửa cuốn rất tốt là nếu bạn liên tục đóng, Open, hãy khiến cho mô tơ đc nghỉ nghơi 15 phút/lần

– Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho tinh chỉnh cửa cuốn

– Không đóng Open cuốn tiếp tục trên 10 lần sẽ khiến tăng nhiệt độ của mô-tơ khiến cho thiết bị rơ-le nhiệt tự động hóa ngắt nguồn điện. người tiêu dùng sẽ phải đợi cho tới khi nhiệt độ mô-tơ trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy từng loại) có tình huống phải triển khai thay thế sửa chữa cửa cuốn mới sử dụng được tiếp.

– Nếu nhà bạn lựa chọn thêm bộ lưu điện thì khi mới sắm phải sạc liên tục trong 20h trong lượt trước tiên mới đc sử dụng.Làm thao tác nạp,xả cho lưu điện tối thiểu 3 tháng 1 lần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng mô tơ cửa cuốn đúng cách như trên không khó để tiến hành, thế cho nên bạn hãy ghi nhớ để tận dụng công suất của Mô tơ cửa cuốn 1 cách hiệu quả cao nhất.

Để đc tư vấn rõ hơn về cách sử dụng các phần tử cửa cuốn an toàn, bãn hãy gọi tớ số Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828. Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ cứu bạn 24/24h mọi thắc mắc liên quan tới việc lắp đặt, sử dụng và sửa chữa cửa cuốn chính hãng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng