Sự hình thành của người đàn bà này khiến cho cuộc sống của hiền thê chồng tôi đảo lộn hoàn toàn. trước tiên chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mỏi mệt ko muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác…

Chúng tôi cưới nhau được 4 năm và với 2 hoẵng con đủ lề lối đủ tẻ. bà xã chồng tôi khá hạp nhau buộc phải ít lúc xảy ra xích mích. Tôi và anh đã thỏa thuận cùng nhau rằng, đôi bên sẽ tôn trọng tự do cá nhân của nhau, cung phi hay chồng ko can thiệp sâu vào mối quan hệ công tác, bè đảng của người kia.

 

Hình minh họa

Vậy nhưng mà mới đây tình cờ tôi được biết, chồng tôi và cô ý trung nhân cũ liên lạc lại với nhau. nhì người còn gặp mặt riêng cùng nhau những lần. khi tôi thăm dò thì anh giải thích rằng, đó là một người khách hàng vì thất bại trong hôn nhân cần mới tậu tới anh để san sẻ nhưng mà thôi.

Tôi được biết, nguyên cớ làm hôn của chị ta vỡ lẽ là do bị phát giờ bắt nhân tình với 1 người đàn ông ấm no. Tiền thì chị ta không thiếu, nhưng mà chỉ thiếu tình vì lẻ loi. toàn bộ chuyện bắt đầu trong suốt lần họp lớp đại học của chồng tôi cách đây 3 tháng. Sau nhiều năm ko gặp gỡ, cô ta vồ vập lấy chồng tôi và kể từ đó bám riết lấy anh.

Dù chồng khăng khăng khẳng định giữa nhì người không mang gì nhưng tôi vẫn thấy rất bất an. Đọc trên trang cá nhân của chị đấy, tôi biết người đàn bà này còn trơ tráo đề cập rằng vẫn còn tình cảm cùng chồng tôi. Thậm chí, chị ta còn ám chỉ rằng, chuẩn bị đón nhận giả dụ anh quay lại. Chồng tôi thì vẫn tỏ ra vô cùng lưu ý đến chị ấy.

click chi tiết chi tiết hơn

Tôi có đề cập với anh về suy nghĩ của mình thì anh trấn an tôi đừng quá khiếp sợ. Thế nhưng sự hình thành của người nữ giới này khiến cho cuộc sống của bà xã chồng tôi xáo trộn hoàn toàn. trước tiên chồng tôi hay đi sớm về muộn, kêu mệt mỏi ko muốn ăn cơm. Chuyện chăn gối anh cũng thoái thác. Tôi lén lưu ý chồng mà anh vẫn khiến việc đều đặn cư trú cơ quan, về đúng hiện ăn cơm nhà. Tôi có mở di động của chồng nhưng đa số các tin nhắn và cuộc gọi anh đều xóa hết.

khác biệt, chồng tôi vốn ít kể, đằm tính phải ít lúc thể hiện tình cảm hay trò chuyện cùng khách du lịch trong gia đình. Thế mà, cùng chị đó thì trái lại. Anh đấy rất hay liên lạc, tâm sự, sẻ chia. Tôi dù vô cùng tin cẩn chồng, mà vững chắc chẳng thể không lo cho tổ ấm của mình.

Con tôi còn bé, tôi thương nhiều con và yêu chồng siêu, tôi phấn đấu phát hành mối quan hệ thấp, muốn chồng tôi được phấn kích, nhưng mà nghe đâu đa số trang bị không như tôi tưởng. Chồng tôi đóng cửa lòng lại với tôi, anh đó không hồ hởi đàm luận, cười đùa với tôi như xưa. Giữa tôi với chồng dường như mang 1 bức thông thạo vô hình ngăn lại, một bóng ma nào đó đang đè hạnh phúc gia đình tôi.

Tôi thật sự đang nhìn ngắm siêu bất an. Liệu chồng sở hữu đang nói láo tôi không? Tôi mang buộc phải thuê thám tử theo dõi chồng?