Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực
https://daikinthai.com.vn/ FTNE60MV1V Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và uy lực mang gió mát đến mọi nơi ở trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để lấy gió lưu thông đến những góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh Quanh Vùng giữa phòng.

 

 

chức năng Làm lạnh nhanh mới
tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới mức cực to trong tầm 20 phút. Rất thuận tiện khi mình muốn nhiệt độ trong phòng lập cập đạt nhiệt độ thiết đặt. sau đó, máy sẽ tự động trở về cơ chế setup trước đó.

  ==>> Tham khảo : Báo giá điều hòa Daikin

 

 

 

Cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ khắp phòng làm nên kết quả trong sinh hoạt bất cứ vị trí dàn lạnh của phòng. Cánh hướng dòng có thể được điều chỉnh bằng tay thủ công để điều khiển và tinh chỉnh hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTNE60MV1V tiết kiệm điện

COP của dòng sản phẩm điều hòa không khí cho thấy mức kết quả tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng đc sử dụng hiệu quả ở mức cao, tiết kiệm ngân sách hơn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

Phin lọc không gian với tác dụng khử mùi xúc tác quang

Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang có công dụng giữ lại các hạt bụi nhỏ và loại trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích rộng hoàn toàn có thể lọc không khí với thể tích lớn như phòng khách.

 

 

 

 

chính sách hoạt động đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt cơ chế hoạt động và sinh hoạt đêm hôm. chức năng này chặn đứng thực trạng quá lạnh giúp đỡ bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau thời điểm bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

Tổng hợp trên mạng