Chung cư Thủ Thiêm Garden tại sao Tạo Nên Cơn Sốt Tại Thị Trường Dự án căn hộ quận 9 ?

Quận 9 trước đây không được các chuyên gia bất động sản kiểm tra cao nhưng từ khi kế hoạch quy hoạch phát triển của đô thị có tên vùng đất này, thì giá địa ốc xem tử vi 2017 nóng lên từng ngày, thậm chí có lúc tăng chóng mặt. Nếu hỏi cuối năm 2016 này, công trình bất động sản nào tạo nên cơn sốt “hầm hập”, thì có lẽ không gì qua được Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden.

Vậy tại sao Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden lại tạo được tiếng vang mạnh mẽ như thế, lại có thể tạo nên một cơn sốt nhà đất có sức liên tưởng như thế? Rất giản đơn, tất cả đều có lý do của nó, và với thắc mắc của mình, chúng tôi xin được chia sẻ đôi điều như sau:

 

Dự án chung cư Thủ Thiêm Garden có mức giá rất rẻ chỉ từ 839 triệu trên một ngôi nhà bởi vậy bất cứ quý khách nào cũng có cơ hội sở hữu xem bói 2017

1. Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden thuộc “trái tim khu Đông Sài Thành”:

Khu vực phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi cửa ngõ Hòn Ngọc Viễn Đông trong thì giờ gần đây đặc biệt được quan hoài, khi mà quỹ đất trung tâm của thành thị đang ngày một cạn kiệt, và sự trỗi dậy mạnh mẽ của Quận 9, Quận 2 trước giờ bị kiểm tra như vùng đất ngoại ô không người ở.

Hàng loạt các dự án liên tiếp mọc lên, có dự án đang khởi công, có công trình đã hoàn thiện, đã bàn giao nhà cửa và đi vào hoạt động… tất cả tạo nên một khu vực phía Đông sầm uất, đông đúc cư dân. hiện tại dù rằng con số dân cư sinh sống coi tư vi vận mệnh vẫn chưa thật sự quá lớn, nhưng chỉ vài năm nữa thôi, khi mà các hạng mục cơ sở hạ tầng khởi đầu khai triển, khi mà hàng loạt các dự án nhà ở, thương mại, dịch vụ được mở ra, và khi mà khu công nghệ nới rộng quy mô… thì chắc chắn khu vực Quận 9 sẽ không còn mang dáng vẻ u buồn như trước đây, mà trở thành sôi động hơn, trẻ trung hơn.

Giữa trọng tâm Quận 9 đầy tiềm năng như thế, Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden xuất hiện như tô thêm một nét son hồng tuyệt vời cho khu vực. Không hề nói quá khi đánh giá rằng, Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden là một dự án thuộc “trái tim khu Đông Sài Thành”, khôn xiết đắc địa về vị trí tọa lạc và cả tiềm năng phát triển trong ngày mai.

Bạn cứ thử nhìn cơ sở hạ tầng giao thông xem bói vận mệnh 2017 cùng nhiều hạng mục công trình đình đám khác sẽ thấy, diện mạo của Quận 9 trong mai kia thôi sẽ thay đổi, sẽ trở mình vươn dậy mạnh mẽ. Và Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden sẽ được hưởng những một thể ích, Giá biệt thự quận 9 cái điều tuyệt vời ấy.

Cũng như các dự án quận 9 thì từ nơi mà dự án tọa lạc, bạn sẽ dễ dàng lưu thông đi khắp cái quận huyện trong thị thành một cách chóng vánh, bằng nhiều con đường mạch máu với sự chọn lọc riêng từ bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tận hưởng nhân tiện ích ngoại khu tuyệt vời bao bọc xung quanh quéo dự án, chỉ cách từ vài trăm mét đến vài ki lô mét, với đủ cái luôn tiện ích quyến rũ như siêu thị, chợ, ngân hàng, trường học, khu vui chơi giải trí…

 

 

Chung Cư căn hộ Thủ Thiêm Garden hướng đến xu hướng xanh

Với mật độ xây dựng chỉ 30.4% trên tổng số 7.071 m2 diện tích đất, Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden sở hữu 2 khối 20 tầng, 750 ngôi nhà cao cấp có mức giá tầm trung. Bạn có thể sở hữu một căn để an cư hoặc vài căn đầu tư sinh lời.

2. Chủ đầu tư uy tín, ra sổ hồng cực nhanh:

những phân tích về Thủ Thiêm Garden Quận 9 trên đây có lẽ đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về dự án, cũng như có những sự lôi cuốn cố định. ngoại giả, bấy nhiêu đó chưa đủ để dự án tạo thành cơn sốt, nếu đó không phải là công trình bất động sản do đơn vị Thủ Thiêm làm chủ đầu tư, Căn hộ quận 9 TPHCM và do Đất Xanh Miền Nam phát triển.

Thủ Thiêm là một công ty chuyên đầu tư địa ốc đình đám tại khu vực miền Nam với rất nhiều dự án thành công, đã và đang khai triển đi vào hoạt động gồm các cái tên nổi danh như: căn hộ Thủ Thiêm Sky, Thủ Thiêm Star, Khu dân cư Đông Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xanh… Ngoài cái hạng mục này, tổ chức Thủ Thiêm còn đầu tư thêm bất động sản ở Đồng Nai, Phú Quốc, Nha Trang… với tham vọng vươn tầm thứ hạng, tạo được vị thế kiên cố hơn trong thị trường nước ta.

dân cư sinh sống, làm việc tại những công trình đã hoàn thiện của vị chủ đầu tư này đều cảm thấy vừa ý và dành nhiều lời khen ngợi, cả về giá cả căn nhà, về cách quản lý công trình và tất tần tật những yếu tố can dự. Trong đó, vấn đề sổ hồng và những giấy má pháp lý đặc biệt được tin tưởng, bởi thời giờ ra sổ hồng của những sản phẩm do Thủ Thiêm làm chủ đều rất nhanh, với thì giờ nao núng chỉ từ vài tháng đến 1 năm.

 

 

Phong cách thiết kế tinh tế tại chung cư Thủ Thiêm Garden

Đây rõ ràng là điều kiện tiện lợi và đảm bảo an tâm cho khách hàng, dù họ là quý khách căn nhà để ở lâu dài hoặc đầu tư ngắn hạn, dài hạn, lướt sóng…

Dự án Chung cư Thủ Thiêm Garden được chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao vào đầu năm 2019 cho khách hàng, đảm bảo mọi yếu tố pháp lý và nhân thể ích bên trong. Giá được đưa ra cho mỗi căn chung cư có thể sẽ rơi vào tầm trên dưới 1 tỷ, tùy thuộc vào diện tích và số phòng.

Với dự tương trợ từ nhà băng đồng hành Agribank, ngay từ bây giờ bạn đã có thể đưa dự án vào tầm ngắm và lên kế hoạch sở hữu.