hoạt động và sinh hoạt trong mảng phân phối và tối ưu dòng sản phẩm thép, C.ty cổ phần Thép Mê Lin (MEL) đang nắm giữ lợi thế lớn về Thị Phần tiêu thụ, đồng thời chiếm hữu công nghệ sản xuất hiện thêm đại từ Japan.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo chị Lê Thị Hương Giang – quản trị HĐQT MEL, việc niêm yết cổ phiếu giúp công ty có điều kiện   giá thép xây dựng ,huy động vốn để tiến hành chi tiêu những dự án công trình sau này 1 cách chủ động, hối hả, đơn giản.

Ngành thép đc dự báo thường xuyên tăng trưởng ở mức xấp xỉ 12- 15%/năm trong khoảng 5 năm tới, bà đánh giá ra sao về thời cơ cách tân và phát triển của MEL trong giai đoạn này?

C.ty Thép Mê Lin suốt trong quãng quãng thời gian 15 năm kể từ lúc thành lập đã tạo được vị trí vững bền bên trên Thị Phần, có hệ thống khách hàng rộng lớn, bền chắc, với hoạt động và sinh hoạt sale ổn định & tăng trưởng đều đặn hàng năm.

công ty đã tạo dựng đc uy tín vững chắc với những quý khách hàng, nhà cung cấp, các đối tác trong & ngoài nước. đặc biệt quan trọng, thương hiệu MELIN STEEL đc nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao.

Với triển vọng tăng trưởng giỏi ở mức 12 – 15%/năm của ngành thép trong khoảng 5 năm tới, cộng với nội lực & căn cơ sẵn có của chính mình, Thép Mê Lin có cơ hội rất rộng lớn để trở nên tân tiến các hoạt động chế tạo sale cốt lõi, tương tự như nắm bắt các cơ hội đầu tư từ những đối tác doanh nghiệp nước ngoài, nhất là những công ty đối tác đến từ Japan, một Thị phần truyền thống của công ty, qua đó doanh thu và lệch giá đều sở hữu thời cơ để tăng trưởng ở mức cao.
==>> Xem thêm : https://tincuongphat.com/sat-thep-hoa-phat/bang-bao-gia-sat-thep-hoa-phat-tin-cuong-phat-vua-cap-nhat.html 

thị phần có không ít triển vọng, nhưng sức ép đối đầu cũng biến thành dần tạo thêm, MEL có các lợi như thế nào để vươn lên trong “cuộc chơi” này, thưa bà?

Về Thị trường tiêu thụ, Thép Mê Lin có hệ thống người tiêu dùng bền chắc, có chiều sâu, trải rộng bên trên nhiều nghành như xây dựng, cơ khí chế tạo, ô tô – xe máy, nội thất, đồ gia dụng, thiết bị điện, công trình giao thông…, do vậy Thị phần tiêu thụ dòng sản phẩm của người sử dụng có tính ổn định cao, tính hỗ trợ lẫn nhau.

Về cơ sở vật chất, nhà xưởng chế tạo của doanh nghiệp đc quy hoạch khoa học, dây chuyền máy móc thiết bị chủ yếu đc mua từ nhật bản, có tính tự động hoá cao, bảo đảm năng suất, unique.

Không những thế, hệ thống quản trị quality của Mê Lin cũng rất được kiến tạo theo quy chuẩn của những nhà máy nhật bản có quy mô sản xuất gần giống. Đội ngũ chuyên viên thạo việc, công nhân chế tạo tay nghề cao. vì thế công ty luôn bảo vệ được mục tiêu “Chất lượng đúng nhu cầu, Giá đối đầu, phục vụ đúng thời hạn”.

xí nghiệp sản xuất của chúng ta có quy mô lớn với diện tích nhà xưởng, kho bãi rộng khoảng 30.000 mét vuông, nằm tại khu chế xuất Quang Minh – Mê Linh – TP. hà Nội. Đây là 1 trong khu chế xuất trọng điểm của Quanh Vùng được chi tiêu đồng nhất về hạ tầng giao thông, nằm trên trục đường giao thông chính những tỉnh phía Bắc, cách cảng Hải Phòng – cảng biển lớn nhất miền bắc khoảng 150km nên rất dễ dãi cho hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hiện tại, công ty đã hợp tác chi tiêu kiến tạo thêm xí nghiệp sản xuất mới tại TP. Hải Phòng, tận dụng lợi thế về cảng biển, giao thông vân tải, có kho bãi lớn, giảm thiểu giá cả, nhằm gia tăng quy mô chế tạo – kinh doanh, tạo thêm được lợi thế tuyên chiến và cạnh tranh.

Về nguồn hỗ trợ vật liệu, Mê Lin có nguồn cung ứng hàng ổn định từ những đối tác doanh nghiệp lâu bền hơn, có uy tín, giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, unique xuất sắc.

sau cùng, Thép Mê Lin đang có nguồn lực kinh tế tài chính ổn định với sự tài trợ vốn vững chắc từ các ngân hàng số 1 như Vietcombank, Agribank. Nhờ đó, giúp bảo đảm an toàn cho hoạt động và sinh hoạt chế tạo kinh doanh của bạn được thông suốt, cũng giống như kịp thời chớp được các cơ hội Thị phần để tăng trưởng hoạt động và sinh hoạt sản xuất – kinh doanh.

MEL đã có 6 tháng đầu xuân năm mới rất chiến thắng, vậy kỳ vọng của khách hàng về tác dụng kinh doanh năm 2017 như vậy nào?

Theo nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017, hội đồng quản lý đã căn cứ theo tình trạng kinh tế tài chính thế giới & nội địa đối với lĩnh vực chế tạo thép, cũng như kết quả hoạt động marketing những năm trước đó để thiết kế kế hoạch doanh thu and lệch giá cho năm 2017.

Đại hội đã thống nhất trải qua kế hoạch năm 2017 với doanh thu 1.200 tỷ việt nam đồng & doanh thu sau thuế đạt 22 tỷ đồng, lần lượt tăng 12,7% và 15,8% so với hiệu quả thực hiện 2016 (doanh thu 1.065 tỷ VNĐ & lệch giá 19 tỷ đồng). năm 2016 cũng là năm thứ nhất Thép Mê Lin hoạt động và sinh hoạt toàn vẹn 12 tháng bên dưới vẻ ngoài C.ty cổ phần (Công ty tiến hành cổ phần hóa vào năm 2015).

Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2017, lợi nhuận thuần của bạn đạt giao động 650 tỷ việt nam đồng, xong 55% kế hoạch và doanh thu sau thuế là 13 tỷ việt nam đồng, đạt 59% kế hoạch đề ra. Với các tác dụng đạt được, công ty Thép Mê Lin tin tưởng sẽ dứt và thậm chí hoàn toàn có thể vượt kế hoạch đề ra cả về doanh thu và lợi nhuận.

ở bên cạnh phân phối and tối ưu thép, MEL còn tham dự chi tiêu Bất Động Sản, bà rất có thể share thêm về mảng hoạt động này của Công ty?

công ty đã hợp tác cùng công ty cổ phần đầu tư chi tiêu and dịch vụ thương mại tổng hợp Quang Minh & công ty cổ phần chi tiêu kiến thiết NHS triển khai đầu tư chi tiêu, marketing dự án Tổ hợp Thương mại dịch vụ, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán tại số 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, thủ đô hà nội.

dự án hiện đã hoàn thiện kết thúc toàn bộ diện tích các tầng có công dụng căn hộ chung cư của 2 tòa tháp và đã bàn giao cho bạn. trong những khi đó, phần diện tích S khu dịch vụ thương mại, siêu thị, văn phòng cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Dự kiến quý I/2018, tất cả dự án công trình sẽ hoàn thành and đi vào sử dụng. Tháng 5/2017, Thép Mê Lin đã ký HĐ mua phần diện tích sàn Thương Mại để thường xuyên khai quật cho thuê đối với phần diện tích dịch vụ thương mại.

kim chỉ nan trở nên tân tiến của MEL trong trung and dài hạn như thế nào?

trong thời gian tới, công ty có lý thuyết sẽ tập kết vào chế tạo, Gia Công cắt xẻ thép đáp ứng sản phẩm đa dạng và phong phú theo nhu cầu của các công ty sản xuất. đầu tư mua sắm thêm máy móc, thiết bị để nâng cao chất lượng hàng hóa.

không dừng lại ở đó, Mê Lin sẽ tăng mạnh sinh hoạt maketing quảng bá dòng sản phẩm cũng như tên thương hiệu của Công ty; đẩy mạnh việc xuất đi hàng hóa sang các nước như Japan, Bangladest…

Đồng thời, C.ty cũng tập khai thác and lan rộng ra những sản phẩm thép đến những quý khách nước ngoài cũng như các quý khách hàng tỉnh ở xa như: Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Thanh Hóa, Quảng Bình…

sát bên việc giữ quan hệ xuất sắc với những đối tác doanh nghiệp hiện nay, công ty thường xuyên mở rộng hợp tác với các tập đoàn lớn bậc nhất của Japan, mở rộng links với khách hàng có dự án lớn để cung cấp vật liệu cho dự án.

Theo bà, việc niêm yết hoàn toàn có thể bổ trợ gì cho hoạt động của MEL?

Việc niêm yết của MEL khắc ghi cột mốc quan trọng, lộ diện triển vọng & thời cơ mới trong sự phát triển của công ty, đánh dấu sự trưởng thành và cứng cáp về mọi mặt trong marketing cũng tương tự quản trị, đồng thời là thời cơ để công ty cam kết vị thế và mục tiêu của mình.

Niêm yết cổ phiếu thể hiện hi vọng của Thép Mê Lin về lòng tin minh bạch hóa mọi thông báo của bạn đến với nhà đầu tư chi tiêu.

Mặt khác, niêm yết bên trên sàn thị trường chứng khoán sẽ cứu cho việc huy động vốn để tiến hành đầu tư các dự án công trình sau đây của người tiêu dùng 1 cách chủ động, gấp rút, dễ dàng dựa trên tính thanh khoản cao của cổ phiếu and uy tín của người tiêu dùng bên trên Thị Trường.

Khi lên sàn sẽ có một lượng lớn những nhà đầu tư chi tiêu biết đến C.ty, do đó đây rất có thể được nhìn nhận như phương thức quảng cáo kết quả.

đặc biệt, những công ty đối tác, tổ chức nước ngoài hiện có mong muốn chi tiêu góp vốn, biến thành cổ đông chiến lược của CTCP Thép Mê Lin sẽ được tạo điều kiện tham dự trải qua các đợt phát hành cổ phiếu của công ty trên kinh doanh chứng khoán.

Cửa Hàng chúng tôi nhận thức thâm thúy rằng, việc khai trương niêm yết chỉ là bước mở đầu. toàn thể chỉ đạo, cán bộ công nhân viên sẽ cùng hiến đâng thi công C.ty càng ngày càng vững mạnh, mang tới hiệu quả sale, công dụng cực tốt cho các cổ đông.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng