Grand Central Hồng Hà Q3 nổi lên trên thị trường BĐS nhờ chính các nhân tố như: vị trí; tiện ích; chủ đầu tư; tiết kế hoàn hảo.

==>> Tham khảo:      www.batdongsanexpress.vn

dự án công trình căn hộ Grand Central Q.3 chiếm hữu chỗ đứng ngay tại mặt tiền của đường Nam Kỳ Khỏi Nghĩa, cùng với đó được thiết kế theo phong cách phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng về 1 căn hộ văn minh, bảo vệ đem lại cho các đối tượng người sử dụng người tiêu dùng là mái ấm gia đình trẻ đang search một nơi an cư, ổn định lâu dài hơn. Đồng thời cũng là một kênh đầu tư chi tiêu sinh lời mê hoặc sau đây.

Chủ đầu tư Hồng Hà với hi vọng mang đến một dự án có chất lượng tuyệt đối hoàn hảo nên đã trang bị cho cư dân nơi đây chuỗi tác dụng dịch vụ and chất lượng hoàn hảo nhất khi phối hợp với những đơn vị uy tín nhất trên Thị trường hiện giờ.

thông báo tổng quan về   sensation capitaland

+Tên dự án: Grand Central

+ Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3- TP.Hồ Chí Minh

+ Chủ đầu tư: Hồng Hà

+ Đơn vị thiết kế: tự do House

+ Đơn vị xây dưng: độc lập House

+ Đơn vị đo lường dự án: Apave

+ Đơn vị dịch vụ quản lý dự án: Savills/PMC

+ Phí dịch vụ quản lý: Dự kiến 20.000 vnđ/m2 năm trước tiên

+ Ngày khỏi công dự án: 08/2017

+ thời gian dự án công trình hoàn thành: 12/2020

+ quy mô dự án: 2.312m2

+ mật độ xây dựng: 38%

+ Tổng số căn hộ: 231 căn hộ

+ Số Block:1 Block

+ Số tầng: 30 tầng

+ Trung bình số lượng thang máy/số căn hộ: 3 thang máy/11 căn hộ/Sàn

những loại căn hộ đa dạng mẫu mã của dự án Grand Central đc chủ chi tiêu mang về nhiều sự lựa chọn cho bạn.

+ Loại căn hộ 2PN + 1WC với diện tích S 56m2 – 49m2

+ Loại căn hộ 2PN + 2WC với diện tích: 72.6m2 – 71.1m2 – 68.5m2

+ Loại căn hộ 3PN + 2WC có diện tích: 115m2 – 108.5m2

+ Căn hộ Penhouse: Chưa có phát ngôn

+ Mức độ bàn giao nhà:Bàn giao nhà hoàn thiện theo danh mục nội thất đính kèm

+ Mức giá/m2 Trung bình chưa VAT: 80tr/m2 đến 85tr/m2

thiết kế Căn Hộ Grand Central Q3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Căn hộ chung cư Grand Central Q3 được thiết kế theo lối mưu trí giúp tận dụng được tối đa khoảng không sống đến từng mét vuông mang lại công suất đầy đủ nhất cho cư dân sinh sống sau đây.

Mọi căn hộ thi công Gia Công với việc bố trí từ là 1 – 3 phòng ngủ nhưng vẫn bảo đảm khoảng không cá biệt cho những Quanh Vùng cá biệt như: nhà bếp; phòng khách; phòng tắm; ban công. đó chính là điểm khác biệt của dự án công trình khi quý khách hàng đào bới and đối chiếu với các dự án công trình cùng phân khúc, cùng khu vực.

những căn hộ bảo vệ đưa về góc nhìn hướng ra các mảng sống xanh, công viên của dự án & có hưởng thụ tầm nhìn bất tận về trung tâm Q.1. Mọi kiến tạo đc thống kê giám sát tỉ mỉ, chi tiết với đa số yếu tố nhỏ nhất bởi đội ngũ phong cách thiết kế sư tới từ tập đoàn lớn tự do nhằm mục đích đem lại cho bạn một khoảng không sống hoàn hảo.

Mọi căn hộ tại dự án Grand central quận 3 đều đc trang bị những vật dụng cần thiết cho một cuộc sống đời thường văn minh mỗi ngày. Không những thế, dự án còn đc hưởng lợi từ chỗ đứng tọa lạc nổi trội của khu vực kề bên chuỗi tiện ích trong nội khu.

Mọi đồ dùng, đồ đạc nột thất trong căn hộ đều choàng lên vẻ quý phái, tân tiến theo đẳng cấp và sang trọng phương tây hiện đại thống trị chốt.

Nếu đang có hy vọng mua nhà, nên lựa chọn ngay cho chính bản thân một căn hộ mẫu tại dự án công trình của chúng tôi. Cửa Hàng chúng tôi khẳng định sẽ không làm các người sử dụng bế tắc lúc mua nhà tại dự án nhà ở thời thượng Grand central.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng