Nếu như khoa gia tộcc chửa đơn dò chứng minh bay sự tồn tại hạng người ngoài hành tinh thì nhà tiên tri Vanga thậm chí nhìn chộ gia tộc đến trường đoản cú đâu.

*Truyền nhân dịp bí hiểm hạng bà Vanga hẵng tiên tri những gì?

*Lời tiên tri kinh khủng hạng Vanga bay năm 2016

Thêm đơn xê ri tiên lượng ghê rợn hạng bà mù Vanga bay những người đến trường đoản cú hành tinh khác lỡ nổi tiết lậu khiến lan truyền am hiểu xốn xang.

Tiên tri đáng sợ về người ngoài hành tinh trên Trái đất của Vanga

Trong lãi sấm lan truyền hạng Vanga – người nổi coi là nhà tiên tri vĩ bừa nhất hạng thế kỷ 20 với 85% dự đoán chính xác bay mai sau, thì người ngoài hành tinh là hoàn toàn có tồn tại.

Những con người nà đến trường đoản cú đơn chốn mà trong suốt tiếng nói hạng gia tộc nổi gọi là Vamfim, và là hành tinh của ba trường đoản cú Trái cáu. Theo bà, lâu nay nay, những người ngoài hành tinh trường đoản cú danh thiếp thế giới khác trường đoản cú lâu đã mạngng trên Trái cáu.

Vanga dự báo, sau 200 năm nữa, con người trên Trái cáu sẽ thiết lập mai kết bạn bay trí óc với những người anh em trường đoản cú danh thiếp thế giới khác.

Vanga cũng trường đoản cúng tiên tri, trong suốt mai sau (ra năm 2221) đơn cược chạm trán ghê rợn hạng loài người với người ngoài hành tinh sẽ xảy ra trong suốt quá trình chừng chừng sự mạngng ngoài Trái cáu.

Trước đấy, ra năm 2125, ở Trái cáu, người ta sẽ dấn nổi những tín hiệu bằng trường đoản cú vũ trụ tại Hungary.

Tiên tri đáng sợ về người ngoài hành tinh trên Trái đất của Vanga

Theo lãi Vanga, người ngoài hành tinh đến trường đoản cú Vamfim – hành tinh của ba trường đoản cú Trái cáu.

Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus (người Pháp) mạngng ở thế kỷ 16 cũng trường đoản cúng dự báo rằng, ra năm 2130, người ngoài hành tinh sẽ đến Trái cáu. Nostradamus trường đoản cúng chộ trước việc con người có thể nếu đối xử phương diện với cược chiếm Trái cáu hạng người ngoài hành tinh.

Baba Vanga đâm năm 1911 tại miền Rupite, chọc dính núi Kozhuh, Bungary. Bà từ trần năm 1996 ở giai đoạn 85. Gần như hết cược thế bà mạngng trong suốt thị trấn Petrich nhỏ bé, mà bà bằngi có khả năng nhìn chộ nổi giàu của ở giàu chốn.

Vanga bị mù sau đơn cơn lốc ra năm 12 giai đoạn, mà cũng trường đoản cú đấy bà hình như có nổi khả năng tiên tri dị thường.

Sinh thì, Vanga tang vách nhà tiên tri đáng tin hạng giới ấm no và quyền lực, trong suốt mạng đấy có hết danh thiếp vốn dĩ thó nhà nác. Các nhà khoa gia tộcc và sử gia tộcc trường đoản cú khắp thế giới sẵn sàng đến chỉ nổi nổi vài ba phút nhai lãi phán hạng bà.

Cơ quan lại ái tình báo Bulgaria hẵng giám sát chặt đời mạngng hạng Vanga. Ngôi nhà hạng bà là chốn hẵng diễn ra chẳng sao nhiêu cược gặp giữa bà với danh thiếp chính trị gia với doanh nhân dịp ngoại quốc – nổi cho là hẵng bị găm máy nhai lén.

Sau khi Vanga từ trần đi, giàu người thân thiết hạng bà, những người láng giềng phụ cận hay những người trường đoản cúng gần gụi với bà đều trần kể bằngi rất giàu câu chuyện bí hiểm, hích bay bà, với việc kể bằngi những lãi sấm thần bí hạng bà mù miền Bulgaria.

Cháu gái hạng Vanga, Krasimira Stoyanova nói rằng Vanga có thể giao dịch với người từ trần. Bà có thể hếtm dấn nổi sự hiện diện hạng hồn. Những hình hình kỳ bí sẽ xuất hiện trong suốt óc bà.

Và khi giao dịch với người từ trần, bà chi như báo cáo phương diện khỏi thế giới nà. Bà nổi câu hỏi cho hồn người từ trần, gia tộc sẽ giải đáp. Krasimira Stoyanova nhai chộ bà Vanga trò chuyện với danh thiếp hồn chi như còn trò chuyện với ai đấy qua điện thoại.

Giống như việc hệ trọng, giao dịch với danh thiếp hồn, Vanga cũng hếtm dấn và giao dịch với người ngoài hành tinh như cầm.

Tiên tri đáng sợ về người ngoài hành tinh trên Trái đất của Vanga

Theo trần kể bằngi, người ngoài hành tinh trường đoản cúng giàu dò đến thăm Vanga, gia tộc nói với bà bay việc gia tộc sẽ tổ chức bừa sự kiện, mà gia tộc chẳng thể tiết lậu cụ thể hơn, gia tộc đến gặp bà và rồi gia tộc bằngi đi.

Người ngoài hành tinh, vật thể bay chẳng xác định UFO giờ hồn có thiệt hay chẳng thì đến nay, nó đã là bí hiểm chửa có lãi giải đáp chính củac nà.

Chính vì cầm, những tiên tri hạng Vanga cũng liền là điều khiến giàu người nổ ra bàn cãi quả bề.

Theo Baodatviet

XEM THÊM

Tiên đoán đáng sợ bay người ngoài hành tinh hạng VangaBí mật hạng nhà tiên tri Vanga

Cuộc gặp 47 phút kỳ bằng với nhà tiên tri VangaNhững tiên lượng đáng sửng mạngt hạng Vanga bay nác MỹVanga hẵng tiên lượng như thế nà bay Tổng thống Mỹ?10 clip nóng: 6 phút rượt đuổi chộp nghẹt thở chửa trường đoản cúng có

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN