Tôi tròn mắt sửng sốt khi đứng trước mặt tôi đây là anh, người đại trượng phu tôi đã từ yêu si mê, yêu tới qua đời đi sống lại trong suốt 3 năm trời. Và cũng đã 7 năm trôi trải qua nhắc từ ngày đấy tôi chưa gặp gỡ anh.

Ký ức ùa về

Tôi gặp gỡ anh đúng vào ngày hè oi ả, loại nắng 38 độ làm cho anh mướt mát mồ hôi. Tôi tròn mắt kinh ngạc khi đứng trước mặt tôi đây lại là anh, người đại trượng phu tôi đã từng yêu mệnh chung đi sống lại suốt 2 năm trời. Và cũng đã 7 năm rồi, tôi chưa chạm chán lại anh.

Tôi cứ trách là tôi với anh vô duyên, vô duyên tới mức, tôi đã từng học cư trú trường địa danh anh dạy, vậy mà chúng tôi lại chẳng chạm chán được nhau. Đúng là lạ thật. Người ta không hề cộng đi thông thường một cổng, cùng ngồi uống nước cư trú một khu sao, thế mà chưa từng một lần tôi nhìn nhìn ngắm anh sau cái ngày chúng tôi chia tay đó. Hay là anh lẩn tránh tôi, anh sợ đương đầu cùng người con gái anh đã từng phụ bạc? Tôi cứ nghĩ như vậy và lại tự răn, thôi, đã là chuyện dĩ vãng thì cho trải qua đi.

vậy mà 7 năm đã trôi qua, anh có hoàng hậu, có con, tôi cũng đã có gia đình con loại. Chuyện của tôi và anh giống như 1 cuốn sách nhàu nát, không ai muốn cầm tới nữa. mà với 1 ngày, kí ức bỗng ùa về và tôi lại cảm nhìn ngắm tuồng như, anh là hình bóng tôi đã nhớ thương rộng rãi nhất. tới nỗi nhưng, vừa nhìn ngắm nhìn anh là tôi lại chứng kiến tim mình đập thật mạnh, như ngày nào chúng tôi còn yêu nhau vậy.

Thương cho người đại trượng phu phụ bạc

nhưng mà, anh giờ đã khác xưa phổ biến lắm, anh ko còn là chàng hoàng tử thư sinh ngày xưa nữa. buộc phải rồi, 7 năm đã trôi qua, anh già, anh bé hơn và cũng xấu hơn trước. làm sao nhưng mà anh tương đồng như xưa được. Anh nhìn tôi gương mặt ái ngại, trán anh mướt mồ hôi. Chẳng kịp chào nhau 1 tiếng nhưng mà sao trong lòng tôi lại thấy xót xa như thế.

Anh tiều tụy, tí hon gò. Và chẳng biết vì sao, tôi muốn tìm hiểu về cuộc sống của anh, người đại trượng phu đã từng “cặp bồ” Ngoài ra đang còn quen tôi với những lời nhắc thương cảm si. thì ra, người đó đã bỏ rơi anh. bây giờ anh cảnh gà trống nuôi con, anh thân 1 mình đi khiến, kiếm tiền lo cho con chiếc. Anh vất vả với công tác để lo cho con sở hữu cuộc sống giàu có.

Tôi chưa từng nghĩ, người đại trượng phu ngày đó bỏ tôi hiện tại lại bị người ta phụ tình. Ngày trước, anh chạy theo người con gái đấy và không đoái hoài tới tôi. Bao năm, tôi hận anh, hận kẻ đã ko giữ lời hứa. Người con gái ấy hơn tôi, hơn hẳn. Tôi từng hận anh lắm, hận đến mức muốn chết đi được. Hận tới mức ko còn tâm não để làm việc gì, thậm chí, tôi còn nghĩ, sẽ phục thù anh.

mà thời kì cũng trôi đi và khi nào đó tôi quên anh, tôi cũng không hay biết. Tôi lấy chồng, đấy là một bước tiến lớn do tôi từng bởi vì anh nhưng mà nghĩ, cả đời này sẽ ở vậy. hiện nay, tôi với gia đình hạnh phúc còn anh thì lại thế này, tôi thật chứng kiến đau lòng.

Tưởng chừng ngày đó anh bỏ tôi theo người ta, người đàn bà phú quý thì anh nên sống hạnh phúc, bắt buộc được thảnh thơi ngờ đâu, anh lại bị chính người anh yêu bội nghịch. Và hiện tại, anh trở nên ‘gà trống nuôi con’. Bao nhiêu thù hận ngày nào hiện tại tôi quên tinh khiết, chỉ là lòng thương hại với người đại trượng phu tôi đã từng yêu đắm đuối. Anh chỉ sở hữu vậy thôi sao, sẵn sàng quên lời thề hẹn cùng người anh yêu để rồi nhận trái đắng, nhận lấy cuộc sống như bây giờ? sở hữu buộc phải, đây chính là chiếc giá cho các kẻ bội phản bắt buộc không anh?

 

 

Tôi ko còn hận anh, không còn giận bởi vì ngày đó anh bỏ tôi đi nữa. Tôi thừa nhận, mình từng cầu mong anh sống không hạnh phúc, cầu mong anh bị người ta bỏ rơi nhưng thời gian trải qua, tôi đã quên hết đa số việc. vậy mà hiện tại, lời nguyện cầu của tôi nghe đâu đã kiến hiệu. Anh đã bị trả giá cho sự chọn lọc của mình. Thật xót xa cho 1 mối tình, xót xa cho người con trai tôi yêu. nhưng mà tôi không thể làm cho được gì cho anh cả, do trước mắt tôi bây giờ, anh chỉ là một người đáng thương đã từng làm phản tôi. Thật không may là anh sống không sung sướng gì. Cầu sao, anh mang đủ quyết tâm đi tới đoạn đường rốt cục và vượt trải qua tất cả sóng gió cuộc đời, tình cũ của tôi!

lúc cần tim tham tu trú ngụ Sài Gòn điều tra bắt bồ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, Hãy gọi cho chúng tôi. du khách sẽ được cung ứng thám tử rẻ nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thám tử điều tra thông tin uy tín khác ở Sài Gòn:

 

 

  • tìm thám tử trú ngụ Sài Gòn theo dói giám sát.
  • thue tham tu ở Sài Gòn điều tra sô di động.
    • thuê thám tử trú ngụ Sài Gòn xác minh nhân thân.

    Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới thám tử tìm con nợ của Văn phòng thám tử điều tra thông tin Duy Tân.