Rèm vải là một kiến thiết vừa có khả năng bảo đảm đồ dùng trong nhà khỏi tia nắng, vừa có tác dụng trang trí cho ngôi nhà. Rèm vải có khá nhiều loại khác nhau, mỗi một loại lại hợp với không gian riêng của ngôi nhà. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ Tổng hợp những loại rèm vải đẹp & thông dụng nhất Thị trường năm 2017. và một vài để ý để chọn được cho căn phòng nhà bạn những bộ rèm cửa thích hợp nhất .

==>> Tham khảo:   http://remgiareanhduong.com

Rèm vải chiết ly (rèm khuyên hay rèm Ô-rê)

 

 

Loại rèm vải đang đc sử dụng thịnh hành bên trên thị phần. Rèm chiết ly mang quý phái tân tiến, năng động, dễ sử dụng. hệ thống khuyên của rèm được gia công bằng kim loại hoặc nhựa, cố định và thắt chặt phía trên đầu rèm. những khuyên này có khoảng cách 15 – 16cm cách đều nhau, tạo độ sóng to, suôn hơn. vì thế loại rèm này rất phù hợp với khoảng không phòng khách, phòng ngủ có diện tích rộng.

Rèm cửa vải ly đôi

 

 

 

 

Rèm vải cốc

 

 

 

 

Đây cũng rất được coi là loại   Rèm vải 2 lớp cổ điển, có thiết kế và sáng tạo đầu rèm mang hình dáng như chiếc cốc. chính vì như vậy người ta gọi chúng với cái thương hiệu rèm cốc, chúng đc hình nhờ chứa bông phía bên trong hay dùng meka tạo khuôn. phù hợp với ngôi nhà có không gian cổ xưa và sang trọng và quý phái, vật liệu để kiến tạo rèm là loại vải dày, hình tiết chìm mang kiểu cách cổ điển,… thiết kế khá cầu kỳ, cụ thể, đảm bảo rèm có độ suôn and không thật thô.

Rèm tab

Rèm tab đưa về cho ngôi nhà của bạn khoảng không lãng mạn & thanh thoát. kiến tạo mang tính chất giản đơn, không thực sự cầu kỳ như rèm cốc, rất giản đơn để xây cất nên rèm tab. Một khoảng không có sử dụng rèm tab, nó bộc lộ lên bạn là người rất yêu đời, mơ mộng and tương thích cho phòng của trẻ bé dại. chất liệu được sử dụng chủ yếu cho rèm tab là cotton, vải thô,… chúng không quá dày, Màu sắc trẻ đẹp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng