Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E được sản xuất trên dây chuyền văn minh bậc nhất âu lục. Là sản phẩm được coi là dòng tên thương hiệu khét tiếng Bosch sẽ mang về các trải nghiệm thú vị nhất cho quý khách hàng. phù hợp với mọi không gian thiết kế bên trong. Chiếc tủ lạnh Bosch có tổng dung tích 353 lít (dung tích sử dụng 351 lít).
==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/lo-vi-song

Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E dễ dàng và đơn giản di chuyển lại không không gian nhà bạn, hoàn toàn có thể điều chỉnh chiều cao and độ nghiêng khi một tầng không đồng đều.

bên trên sản phẩm có dán nhãn dán với cùng một mã vạch, tên mô hình, & loại công suất.

sản phẩm lợi ích, dễ sử dụng and điều chỉnh đúng mực bởi các nút thông số.

trên cửa cũng có ba kệ, hoàn toàn có thể được bố trí lại. những kệ được gia công bằng nhựa trong quãng, khối hệ thống khay kệ dễ chùi rửa, làm lau chùi

 

==>> Xem thêm :     máy rửa bát âm tủ bosch

tủ lạnh tản nhiệt với máy nén

Sử dụng đèn LED tiết kiệm ngân sách và chi phí điện để chiếu sáng

Khác với những dòng tủ lạnh sử dụng đèn dây tóc,Tủ Lạnh Bosch KGV39VL23E sử dụng đèn LED để chiếu sáng. Ngoài khả năng mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, thiết kế này còn khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách đc Ngân sách chi tiêu điện năng tiêu thụ.

các SuperFreezing bảo đảm thực phẩm ướp đông lạnh trước khi được rã đông. sau khi chèn các mặt hàng mới toanh vào ngăn đá; cũng làm cho sản phẩm mới toanh được đông lạnh gấp rút. thiết bị với đóng băng auto khôi phục lại sinh hoạt bình thường sau khoản thời gian đạt nhiệt độ tương thích. điều ấy ngăn chặn lãng phí năng lượng.

Tiêu thụ năng lượng thực ra sẽ phụ thuộc vào cách những thiết bị & chỗ đứng của nó.

Để đạt đc những giá trị điều khoản trong tiêu thụ điện năng,sản phẩm lắp đặt giữ một khoảng cách tối thiểu 3,5 cm giữa mặt sau của tủ lạnh & tủ tường

Tổng hợp trên mạng