Triển lãm điện tử tiêu xài và gia dụng quốc tế IFA 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị ICC ở thủ đô Berlin (Đức).

Khu giới thiệu thắng lợi của tập đoàn Deutsche Telekom tại IFA 2016. Ảnh: Mạnh Hùng/PV TTXVN tại Đức

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, IFA 2016 lôi cuốn sự tham gia của trên một.800 tập đoàn kỹ thuật từ khắp nơi trên quả đât.

Tại triển lãm, các thành tích điện tử giá thành và gia dụng mới nhất đã được giới thiệu tới công chúng. không chỉ mang những vật phẩm của những “ông lớn” trong ngành công nghiệp này như Sony, Samsung, LG, Intel,… nhưng mà nhiều hơn công trình mưu trí, bổ ích lần đầu tiên ra mắt của những tập đoàn còn ít tên tuổi cũng đã thú vị sự quan tâm của du khách. những loại vô tuyến độ phân giải 4K, kỹ thuật OLED liên minh hệ thống đèn LED Ambilight đầy màu sắc gắn sau tivi của hãng Philips cũng cực kỳ được sử dụng rộng rãi.

Hệ thống vô tuyến 4K, kỹ thuật OLED liên hiệp đèn LED Ambilight của hãng điện tử Philips tại IFA 2016. Ảnh: Mạnh Hùng/PV TTXVN tại Đức

ko chỉ là nơi môi giới thành quả mới, IFA cũng cho thấy sự cung cấp cũng như xu thế tương lai của ngành công nghiệp cung ứng hàng điện tử. Điểm nhấn tại triển lãm năm nay là hệ thống bếp logic, các thành phầm Smart Home (nhà thông minh) và công nghệ thực tế ảo.

Riêng các nhà cửavật dụng Smart Home mới nhất của 40 công ty từ 15 nước được trưng bày trong số 1 tòa nhà rộng trên 3.000 m2. các công trình lanh lợi này hoạt động kết nối và hoàn toàn tự động, như hệ thống đèn điện, điều hòa ko khí, tranh bị quản lý năng lượng, hệ thống an ninh, công nghệ truyền dẫn ko dây, các cái rôbốt tích hợp đa mục đích như máy hút bụi, xén cỏ hay lau cửa v.v.

mang số lượng to các công ty tham gia trưng bày thành phầm trên khoảng trống 158.000 m2, IFA được xem là triển lãm hàng điện tử tiêu pha và gia dụng phệ nhất quả đât. Triển lãm kéo dài đến ngày 7/9 và ý muốn thú vị lúc 240.000 khách tới tham quan. Doanh số con người trong ngành điện tử chi phí năm nay ý muốn đạt lúc 814 tỷ euro./.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN