Tucano BDR15_B M blue là mẫu công trình túi laptop cao cấp của Cửa hàng Tucano cho từ nước Ý. Túi xách chất liệu vải Polyester chống thấm tốt nhất. Tucano BDR15_B M dẫn đến cho doanh nghiệp 1 chiếc túi vừa cá tính, vừa ổn định công dụng cưỡng sốc, che chở an toàn cho những các loại thiết bị như: Notebook 15'', Macbook Air 15'', Macbook Pro 15''…

 

Tucano BDR15_B M blue mẫu túi đựng laptop macbook thời thượng
 

các đặc điểm của Tucano BDR15_B M blue

chất liệu bền, chống nước có lợi

Tucano BDR15_B M blue có một thế mạnh đặc biệt về gia công bằng chất liệu cấp dưỡng, là Việc áp dụng gia công bằng chất liệu Polyester chống thấm nước có lợi.

 

 

Tucano BDR15_B M blue chất liệu Polyester chống thấm nước tốt.

 
cấu tạo từ chất Polyester đem mang đến mang lại công trình 1 trên bề mặt ngoài có thời gian chịu đựng cao, Chịu được nước cũng như tia nắng mặt trời, óng ánh, đặc biệt khi có mặt.

Khi ảnh hưởng tác động trực tiếp lên mặt bên cạnh của túi xách, nước sẽ bị trượt đi nhanh chóng, hạn chế thấm qua lớp vải làm cho ảnh hưởng tác động mang lại các loại thiết bị cũng như đồ đạc chứa phía bên trong.

Màu sắc câu kết giữa cổ đại và tiến bộ

Tucano BDR15_B M xanh có màu blue can đảm và mạnh mẽ, là sự cấu kết giữa cổ xưa và tân tiến. bạn thường thấy màu xanh da trời có mặt khá đa dạng trong cuộc sống, blue color bộc lộ sự cá tính, trẻ trung, cơ mà đồng thời cũng chính là điển hình của hào nhoáng, cuốn hút cũng như chuộng với phần nhiều chắt lọc của chúng ta.

 

 

 

Tucano BDR15_B M blue được màu xanh can đảm

 

thiết kế ngăn hợp lý, đảm bảo an toàn mang lại thiết bị

Tucano BDR15_B M xanh có thiết kế gồm: 1 chặn chủ yếu cũng như một ngăn phụ.

 

 

 

Tucano BDR15_B M blue tất cả thiết kế: 1 chặn chủ yếu và 1 chặn phụ

 

chặn chính được trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt, túi bình an dành mang đến các loại thiết bị Notebook 15'', Macbook Air 15'', Macbook Pro 15'' cũng như máy tính xách tay cùng size 15'' khác.

những hệ điều hành này đảm bảo các loại thiết bị đã được hạn chế ảnh hưởng tác động bằng chạm đập 1 cách cao nhất, chống trầy xước và trơn trượt hoặc kiểm soát có lợi cụm chủ đề không tốt tác động trực tiếp mang lại thiết bị. môi trường sót lại trong ngăn chủ yếu, chúng ta cũng có thể liên hiệp chứa loại tài liệu cần thiết, tablet…

 

ngăn phụ nổi sở hữu đầu khóa cuốn theo chiều ngang thân túi, cấu tạo ở bên trước của túi xách, gia tăng khoảng không gian chứa đồ, sắp xếp loại phụ kiện khác và đồ cần đến cá thể yêu cầu đem theo.

size

Tucano BDR15_B M blue có kết cấu hợp lý theo hình chữ nhật, với kích thước túi xách (43 x 30 x 7 cm).

diện tích và bản thiết kế của sản phẩm khá phổ thông trên thị trường lúc này, bằng túi xách ưa chuộng có vóc dáng của bạn, càng nhiều đối tượng người dùng như: Học sinh, sinh cục, người công nhân viên…

Quai xách và quai đeo tiện lợi

Quai xách êm ái, mập phiên bản, luôn đem lại cảm xúc thoải mái khi quý khách thực hiện trong thời gian nhiều năm. chất liệu vải thoát các giọt mồ hôi nhanh, phòng nước tốt và cưỡng bám lớp bụi kết quả.

 

 

 

 

Quai đeo và quai xách tiện lợi, linh động

Quai đeo được đã nhập vào 2 mấu tròn nằm ở 2 đầu túi theo chiều ngang, Rất có thể chuyển động linh hoạt lột rời khi không dùng. mặt khác, quai đeo Tucano BDR15_B M xanh tất cả trang bị thêm phần đệm vai, cắt giảm trượt lúc đeo trên vai cũng như giúp quý khách thấy dễ chịu đựng khi tiếp xúc trực tiếp với túi xách.