Tốc độ gấp 7-10 lần 3G

Ngay tại sự kiện khai trương, vinaphone trả sau cung cần thiết bị rà soát tốc độ cho phần đông khách mời nhằm kiểm chứng sự nổi bật của 4G so mang 3G. Tốc độ truy cập Internet nhàng nhàng thực tế đạt trong khoảng 40 – 80Mbps, cao gấp 7-10 lần so với tốc độ làng nhàng của 3G hiện giờ. Tốc độ 4G tối đa của VNPT mang thể đạt tới 300Mbps.

sở hữu tốc độ này, trải nghiệm của người dùng sở hữu những hoạt động tương tác có Internet của quý khách như download, upload, livestream, chơi game sẽ được tối ưu có độ trễ giảm đến 3 lần so với hiện nay. Trong 1 số trường hợp, 4G của VNPT VinaPhone với thể thay thế được cho con đường truyền internet. Hiện VinaPhone 4G đã có những gói cước chuyên data phục vụ các thiết bị hotspot để phát wifi, chuyên dụng cho nhu cầu của các bạn trong những trường hợp này.

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, ông Lương Mạnh Hoàng – Phó giám đốc điều hành VNPT, chủ toạ VNPT VinaPhone cho biết chiến lược của VNPT VinaPhone trong việc khai triển và phân phối chính thức 4G hội tụ vào tốc độ cao và ổn định. VNPT tự tin cam kết về có bảo đảm dịch vụ với phương châmỞ đâu có VinaPhone 4G, ở Đó VinaPhone 4G là thấp nhất”.

gói cước cho vinaphone quan thu duc sẽ rất linh động, tối đa ko quá cước 3G

khá khác so với ban bố trước đây về cước phí 4G, tại buổi lễ khai trương VinaPhone cho biết quy mô và chiến lược đầu cơ vào các tổ nhà cung cấp về Mobile Internet được xác định là lợi thế cạnh tranh của VinaPhone trong năm 2017. Chính cho nên, VNPT VinaPhone sẽ cung cấp những gói dịch vụ dung lượng cao có mức giá cạnh tranh nhất trên thị phần.

Tuỳ theo từng gói sản phẩm cụ thể, phí thuê bao 4G sẽ phải chăng hơn hoặc tương đương so với mức đang áp dụng đối sở hữu 3G. tuy nhiên, so với 3G, phương pháp đóng gói sản phẩm 4G rất linh hoạt sở hữu từng đội nhu cầu nhỏ nhất.

bên cạnh đó, VNPT VinaPhone sẽ sở hữu đa dạng chính sách trợ giá đối với vật dụng cho khách hàng, tặng hotspot phát wifi cho những người mua cam kết cước để tối ưu giá tiền các bạn phải trả.

Hiện người dân và khách du lịch tại Phú Quốc có thể đổi sim 4G tại các điểm thương lượng của VNPT để trải nghiệm nhà cung cấp internet di động với có bảo đảm hoàn toàn dị biệt so với trước đây. người mua đã đổi sim 4G trong chương trình thí điểm cách đây vài tháng mang thể dùng nhà cung cấp mà không hề đổi lại sim. trong khoảng ngày 3 – 6/11, quý khách sẽ được đổi sim hoàn toàn miễn phí.

Quý 1/2017 sẽ phủ sóng 100% phổ quát tỉnh/TP lớn

Theo thông báo trong khoảng VNPT VinaPhone, sau Phú Quốc, trong tháng 12/2016 và tháng 1/2017, người dùng tại Thành Phố Hà Nội, Tp HCM và 10 thành thị trọng điểm sẽ được khai thác các lợi ích của 4G.

Riêng trong Q1/2017, hơn 10.000 trạm sẽ được lắp đặt đồng bộ trên toàn quốc. Tỉ lệ phủ sóng VinaPhone 4G theo dân số trên rộng rãi tỉnh/T.p lớn sẽ đạt 100%, làng nhàng toàn quốc đạt khoảng 85%. Năm 2017, VinaPhone cam kết triển khai đến 63 thành phố, phủ sóng 4G tới tận quận lỵ, khu du lịch… triển khai nhanh khoảng 21.000 trạm 4G, đảm bảo vùng phủ sóng 4G rộng khắp.

Nguồn: Tổng hợp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN