Vòng đeo tay chống tĩnh điện hay còn gọi là ESD wrist trap được dùng để ngăn chặn phóng điện tích trong khoảng công nhân vào các vật dụng điện tử hoặc những hạ tầng lắp ráp điện tử 1 bí quyết an toàn.

Ebisu Việt Nam là công ty bậc nhất trong cung ứng găng tay phòng sạch, vòng đeo tay khử tĩnh điện, ESD wrist strap, vòng đeo tay LEKO, vòng đeo tay chống tĩnh điện sở hữu dây, vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây….

 

 

 

 

những cái vòng đeo tay chống tĩnh điện

– Vòng đeo tay chống tĩnh điện chất liệu PVC
– Vòng đeo tay chống tĩnh điện chất liệu PU
– Vòng đeo tay chống tĩnh điện chiều dài 1.8m
– Vòng đeo tay chống tĩnh điện chiều dài hai.4m
– Vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây.
– Vòng đeo tay chống tĩnh điện ko dây.

Đặc tính kỹ thuật vòng đeo tay phòng sạch

phần đông các linh kiện điện tử trong máy vi tính nhất là những phòng ban nhạy cảm như CPU hay RAM thường rất dễ bị hỏng lý do tĩnh điện (hay còn gọi là điện thế lưới). do đó một số chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng vòng tay khữ tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và một vật kim khí đã nối đất. cách làm cho này rất hữu hiệu trong việc chống hỏng đồ vật bởi vì tĩnh điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng sở hữu loại thể sử dụng cái vòng đeo tay chống tĩnh điện ko dây Cordless Wrist Strap. Cordless Wrist Strap áp dụng nguyên tắc phóng thích tĩnh điện tích lũy trên thân thể bạn trước lúc chúng với thể gây hại cho các vật dụng điện tử hoặc khiến cho hỏng dữ liệu trên đấy. Chỉ cần đeo mẫu vòng màu xanh lơ này vào tay ít ra 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính hay tu sửa chúng, bạn với thể yên ổn tâm về việc không làm cho hỏng đồ vật bằng tĩnh điện trên thân thể bạn. lúc đeo, đừng quên để cho miếng thép không rỉ của loại vòng chạm vào da tay của bạn. chất liệu vải đàn hồi tốc của chiếc vòng luôn ấp ôm vừa cổ tay nhưng sẽ không làm bạn sẽ không làm cho bạn khó chịu dù phải đeo suốt cả ngày làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong môi trường công nghiệp hiện nay an toàn lao động không chỉ còn là vấn đề cho con người trong phân phối, hơn nữa những sản phẩm trang bị điện tử ko được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả ko lường trước được. Tôi Ebisu Việt Nam luôn mang đến vòng đeo tay chống tĩnh điện cho mọi người, nhà xưởng của Cả nhà an toàn cả về người và vật chất cho đơn vị.

======>>>> Có thể bạn quan tâm: http://baoholaodongdonganh.com/gang-tay-phong-sach-phu-ngon-pu-99

Nguồn: Thu thập internet

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN