con người ta sẽ thường yêu dấu cụm cái vang từ Burgundy cũng như Tuscany, cơ mà họ xem nhẹ rằng sẽ có những giáo khu ít bom tấn hơn nhưng lại về chất rượu vang không hề thảm bại. lúc này, hãy với chuyengiaruou mua hiểu 1 số chốn làm cho rượu vang có giá thành bên dưới 15 USD nhé.

 

 

 

 

1. người tình Đào Nha

bồ Đào Nha là chốn rượu vang bị đánh giá không đúng giá trị của các nước khác. nơi đây mang 250 giống nho bản địa, 14 tiểu vùng cũng như 300 năm lịch sử trở nên tân tiến. mọi các loại vang tại đây được pha trộn giữa nho bản địa cũng như nho ngoại. Tại đây các mẫu vang chủ yếu thấy là vang đỏ không ngọt, vang blend trắng cùng một số mẫu vang thuần túy từ một mẫu mã nho ở Douro, Alentejano, Dao cũng như Lisboa.

Douro: khu vực đây phân phối cụm loại vang đỏ chưa ngọt mãnh liệt và Port. bọn chúng thường nhiều lựa chọn hễ, có bởi của việt quất cũng như hoa violet. các chiếc vang này được làm cho từ một số ít giống nho cũng như với vang Port, bao gồm Touriga Nacional, Tinta Roriz, Touriga Franc.

Alentejo: Đây là vị trí sở hữu nhừng dòng vang trắng hảo hạng với hương thơm vô cùng gợi cảm. những con người làm vang có tiếng ở khu vực đây cần đến một số giống nho quen cùng cũng như Viognier và Sauvignon Blanc cùng với các loại nho bản làng cũng như Arinto, Verdehlo cũng như Siria để làm cho rượu. Vang Alentejo khiến các bạn cảm tưởng cũng như đã đắm thành viên trong một bó hoa kim ngân nuốm.

Lisboa: Tại Lisboa, bạn cũng có thể tìm thấy cụm cái vang tuyệt hảo làm cho từ nho nhân tình Đào Nha. cụ thể, vang Trincadera thường mang mùi thơm của thảo mộc; vang Touriga Franca lại có loại hình của anh ấy đào, mâm xôi cũng như giấm balsamic; vang Alicante Bouschet tất cả bởi căng tràn của mâm xôi.

2. Languedoc-Roussillon

Languedoc-Roussillon cung cấp phần đông vang hơn cả Bordeaux và Burgundy cùng lại. nơi đây tập trung làm cho cụm loại vang về chất, Có thể cất giữ trong lâu năm. Vang Languedoc-Roussillon gồm nhiều loại hảo hạng mang giá 15 USD.

Corbieres: Đây là quê hương của các dòng vang đỏ biết đi kèm có các món pizza. Vang Corbieres blend pha trộn từ 1 số ít giống nho, cả về Syrah, Grenache và Carignan. Vang Corbieres cải cách và phát triển được hương vày khi cứng cáp theo thời gian, vì vậy các bạn hãy chọn các chai vang tồn tại 7-10 năm.

Faugeres: Đây là nơi thuộc vùng Languedoc. Vang blend Faugeres làm cho từ nhiều loại nho, cả về Syrah. chúng Rất có thể có hơi hướng vì chưng thịt.

Cremant de Limoux: Đây là mẫu mã vang sủi bong bóng được làm chính bởi Chardonnay, bao gồm nhiều kiểu Rất có thể khó khăn sở hữu Champagne.

 

 

3. Hy Lạp​

Assyrtiko: chỗ đây cùng đảo Santorini, dòng vang Assyrtiko thường có nồng độ axit cao, có bởi vì của chanh cũng như hương cây cối mùa xuân.

Moschofilero: Vang Moschofilero với mùi hoa cỏ cao nhã, yêu thích dùng với nhiều chủng loại các loại thức ăn khía cạnh. bạn hãy nhắm rượu vang giá rẻ đến từ chốn Peloponnese.

4. Sicily

Sicily nổi tiếng có rượu vang Marsala, nhưng mà vang đỏ chưa sủi bong bóng cũng như vang trắng tại đây cũng tương đối đáng để thử

Nero d’avola: Nero d’Avola là giống nho đỏ được trồng rộng rãi nhất tại đây Sicily. Rượu vang Nero d’Avola thường có màu sắc sẫm, mặn mòi cũng như khá giống sở hữu Cabernet Sauvignon. Đây cũng là nguyên cớ Ý hay cần đến vang Nero d’Avola để cải sinh mùi vày rượu vang.

Grillo và Cataratto: Đây là 2 giống nho trắng thường được dùng ở Marsala, một số người phân phối Có thể làm cho được cụm loại vang trắng chưa sủi bọt, gồm lượng đụng bình quân, cũng giống như Chardonnay, bao gồm vì của chanh cũng như táo.

Nerrello Mascalese: Vang làm cho từ giống nho đỏ này thường thanh nhẹ, chua hơn Nero d’Avola. còn mặt khác, vang Nerrello Mascalese có hương vì chưng của hoa quả đỏ xen lẫn chút thanh nhẹ. hình trạng nho này thực ra có bọn họ hàng với Sangiovese.