Các nhà bình luận Mỹ chừng cho rằng, khi Donald Trump lên cầm quyền ở Nhà Trắng, chúng ta có thể chứng kiến việc con người di trú lên Mặt trăng trước khi đặng chân lên sao Hỏa. Tuy nhiên, vệ tinh thiên nhiên hạng Trái cáu có thể hả chọc chủ quyền hạng người ngoài hành tinh, sau khi đơn khúc clip đăng trên Youtube ảnh như cho chộ “dãy trăm” UFO cất cánh trường đoản cú bề mặt Mặt trăng đồng đơn buổi.

Play

“Trong đơn khúc video đáng ngạc nhiên do Gerril Vigil cho đăng lên Youtube ngày 13/11, chúng ta có thể danh thiếp UFO còn rời khỏi Mặt trăng. Đoạn phim thực thụ rất đáng để ý do bạn có thể nhìn chộ danh thiếp vật thể xuất hiện trường đoản cú phía dưới, phía quả. Mọi của coi chi như có đến dãy trăm UFO. Song, đã có quan chấm nghi đấy là đơn thể ảo tượng quang đãng học này đấy”, trang blog Mister Enigma bình luận khi san sẻ khúc video.

Nhiều người cho rằng, khúc video hả cung gấp đơn lạ cớ rõ chộ bay danh thiếp phi thuyền ngoài chẳng gian còn đến và đi khỏi bề mặt Mặt trăng. Một mạng ý kiện nhận định, danh thiếp sinh vật ngoài hành tinh hả lập cứ trên thiên thể này đặt lánh bị con người phát hiện.

Tuy nhiên, theo đơn mạng chuyên gia, hiện tượng trên có thể chỉ là sản phẩm hạng ảo tượng quang đãng học, buộc nguồn trường đoản cú việc crếp kỹ thuật mạng, đền gọi là “ảnh giả” trong suốt danh thiếp bắt ảnh.

Nhiếp ảnh gia John Biondo giảng giải, những gì chúng ta chộ chẳng nếu là UFO hạng người ngoài hành tinh. Đây chỉ là hiện tượng bạn có thể chộ bất kỳ buổi khi quan sát cạnh Mặt trăng.

“Tôi hả dành rất giàu thời kì quan sát lạ kính thiên văn. Tôi buổi này cũng chộ hiện tượng có thằng gọi là ‘quang đãng sai sắc’ này (Chromatic aberration). Đây là hiện tượng xảy ra khi ống kính chẳng tập trung đặt danh thiếp màu cấu vách vách thử ánh sáng trắng ở đồng đơn chấm, dẫn đến sự ảnh vách những chừng màu đỏ/tím hay xanh lá/xanh lam bám xung quang đãng danh thiếp đàng viền hạng khuông ảnh hay hạng danh thiếp vật thể”, ông Biondo nói.

Tuấn Anh(theo Daily Mail)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN